2 điểm không thể bỏ qua của The Opera Residence Thủ Thiêm

The Opera Residence Thủ Thiêm là tên giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm.  Bài viết này Thiên sẽ phân tích 2 điểm nhấn không thể bỏ qua của The Opera Residence Thủ Thiêm chuẩn bị mở bán vào 7/2020 nhé: 

Bản giao hưởng của kiến trúc Metropole

Như một điểm giao thoa giữa trung tâm quận 1, sông Sài Gòn, khu đô thị mới Thủ Thiêm và Nhà hát nhạc vũ kịch thành phố. The Opera Residence được đặc biệt thiết kế với các vật liệu phản chiếu, khiến tòa nhà gần như trở nên vô hình khi nhìn từ xa.

Những bức tường kính giúp tòa nhà không chỉ tận dụng được ánh sáng tự nhiên, cách âm và cách nhiệt mà còn cho phép The Opera Residence bắt trọn những chuyển động đầy màu sắc của các mùa trong năm.

Các căn hộ phía bên trong có thiết kế vươn dần ra phía sân vườn nội khu, để từ đó mở rộng tầm nhìn về phía sông Sài Gòn, mang đến view sông thoáng đãng cho 100% gia chủ. Thiết kế facade mặt trong với nhịp điệu rộn ràng hoàn toàn khác hẳn với vẻ trầm tĩnh của facade mặt ngoài, lấy cảm hứng từ nhịp điệu của dòng sông êm đềm và giai điệu trầm lắng của những bản nhạc từ nhà hát Opera.

Tất cả những chi tiết đó đã tạo nên The Opera Residence như một khúc dạo đầu, tấu lên giai điệu du dương của bản giao hưởng mới tại The Metropole Thủ Thiêm.

Bản giao hưởng Opera Residences

Thiết kế nội thất thông minh là 1 trong 2 điểm nhấn của The Opera Residence Thủ Thiêm

Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị hệ thống thiết bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

Với hệ thống khóa cửa bảo mật kép qua nhận dạng khuôn mặt và dấu vân tay, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ an toàn và sẵn sàng chào đón bạn trở về mỗi ngày.

Trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế, và luôn tràn đầy năng lượng chính là những gì nội thất thông minh tại The Opera Residence mang đến cho những chủ nhân xứng tầm.

Xem thêm thông tin dự án tại website:http://doantrungthien.com/thong-tin-du-an-the-metropole-thu-thiem/

Tư vấn và hỗ trợ dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ bạn về tất cả các vấn đề có liên quan đến việc mua, bán, thuê, cho thuê dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

0966.692.202