Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Shophouse Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án siêu cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Sonkim Land. Đây được xem là khu căn hộ cao cấp đáng sống và hiện đại nhất tại khu vực Thủ Thiêm hiện nay. Với số lượng Shophouse không có nhiều tại dự án The Metropole Thủ Thiêm tiềm năng kinh doanh đối với doanh nghiệp khi lựa chọn ở đây là gì?

Vị trí đắc địa Shophouse Metropole Thủ Thiêm

Tiềm năng kinh doanh ShophouseMetropole Thủ Thiêm được đánh giá cao thứ nhất về vị trí kết nối trung tâm quận 1 chưa đầy 2 phút ngay sau khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành.

The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm, được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ vào việc sở hữu vị trí đắc địa và vô cùng tiềm năng

  • Nằm giáp bên sông Sài Gòn, view trực tiếp Quận 1, đây là vị trí được xem là hiếm dự án nào tại quận 2 có được điều đó.
  • Nằm ngay cầu Thủ Thiêm 2 – một trong những công trình đang được xây dựng kết nối ngay đường Tôn Đức Thắng Quận 1.
  • Nằm ngay các trung tâm hành chính mới của Sài Gòn đang được quy hoạch và dần hoàn thiện.

Kinh doanh ở ShophouseMetropole có sức cạnh tranh vì nhu cầu các doanh nghiệp nước ngoài đang đổ bộ vào Việt Nam và hơn hết đó là nhu cầu của cư dân tại đây. Giá trị của shophouse The Metropole Thủ Thiêm gia tăng tốt nhờ vị trí và dân cư ngày một tăng. Khi các dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thành.

Tiện ích 5 sao tại The Metropole Giai đoạn 3

Được đánh giá cao về tiềm năng vị trí và môi trường sống hoàn hảo, giá bán Shophouse Metropole Thủ Thiêm được phân tích và đánh giá phù hợp với nhiều khách hàng và có tính cạnh tranh cao trong phân khúc căn hộ hạng sang trong số những dự án tại Quận 2.

Vị trí các Shophouse Metropole là các căn nằm quanh với khối đế của toà tháp, sát vớimặt đường lớn, tiện đỗ dừng xe, gần công chính, tầm nhìn đẹp, thoáng mát với lưu lượng dân cư quan lại đông. Vị trí đẹp này sẽ giúp bạn có được lợi thế về vị trí kinh doanh nên dù chọn mua đi bán lại hay cho thuê lại, tự kinh doanh để góp phần gia tăng lợi nhuận tối hơn so với các vị trí khác.

Vị trí các Shophouse giai đoạn 1 the metropole thủ thiêm

Để liên hệ tìm hiểu và mua Shophosue The Metropole Thủ Thiêm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 086.888.25.39 – 0966.692.202 Mr.Thiên để biết thêm chi tiết.

0966.692.202