DỰ ÁN MALIBU HỘI AN – ĐÀ NẴNG THÔNG TIN TỪ A -Z

MALIBU HỘI AN LÀ DỰ ÁN HOT NHẤT NĂM 2019 VỚI 100% SẢN PHẨM (CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ) VIEW BIỂN ĐƯỢC SỞ HỮU LÂU DÀI.

✦ ✦ ✦ GIÁ BÁN CĂN HỘ CHỈ TỪ 2 TỶ

✦ Cam kết Lợi nhuận 8%  trong 2 năm đầu và chia sẻ lợi nhận 90/10 trong 8 năm tiếp theo.

✦ Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%  ân hạn nợ gốc 2 năm  đầu.

✦ Cơ hội trúng thưởng XE MERCEDES  vào ngày mở bán.

✦ TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TẠI RESORT 5*

✦ Chiết khấu 4% GTCH

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN!

VỊ TRÍ VÀNG – GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CAO

MALIBU HỘI AN là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc trên đại lộ ven biển đẹp nhất tại Quảng Nam – Đà Nẵng được ví là “con đường tỉ đô” vì đã đánh thức du lịch, phát triển kinh tế nơi đây. Vị trí MALIBU HỘI AN liền kề The Nam Hải Four Seasons một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng số 1 tại Châu Á. Từ Malibu Hội An liên kết nhanh chóng tới các khu vực lân cận như: chỉ 10 phút để tới phố cổ Hội An; khoảng 20 phút để tới sân bay quốc tế Đà Nẵng và chỉ 25 phút đến trung tâm Đà Nẵng.
Malibu Hội An hội tụ các giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm với các khu đô thị hàng đầu khu vực. Khu đô thị này là sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo được giá trị bền vững và sinh lời hấp dẫn.

Chương trình cho thuê 1A :

 • Thu nhập từ chương trình cho thuê Căn Hộ: Chia sẻ lợi nhuận 90:10 kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Ngày bàn giao dự kiến 01/09/2020 và không trễ hơn 31/12/2020
 • Thời gian cam kết CTCT: 10 (mười) năm kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ
  Điều kiện thanh toán: Chủ Đầu Tư thanh toán Thu Nhập từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% gía Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT) + KPBT
 • Kỳ thanh toán:
  Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện
 • Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập được tính toán và chốt số liệu thành 2 (hai) kỳ trong năm và công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm có báo cáo của đơn vị kiểm toán Big5

Chương trình cho thuê 1B:

 • Đối tượng áp dụng: Dành cho Khách Hàng không nhận Thu nhập từ CTCT trong 02 (hai) năm đầu tiên (kể từ thời điểm đủ điều kiện) Chiết khấu 16% Giá Bán Căn Hộ ( chưa gồm VAT và Phí Bảo Trì) được trừ vào giá bán.
 • Thu nhập từ chương trình Cho thuê Căn Hộ: Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê căn hộ 90:10 ( sau khi đã trừ mọi chi phí ) từ năm thứ 3 trở đi đến hết năm thứ 10 tính từ thời điểm khách hàng thanh toán 95% giá bán căn hộ bao gồm VAT + phí bảo trì) và nhận bàn giao căn hộ.
 • Thời gian cam kết: 10 (mười) năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ, đúng hạn 95% giá bán Căn Hộ (gồm VAT + Phí Bảo Trì) và nhận bàn giao căn hộ.
 • Điều kiện thanh toán: Chủ Đầu Tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% gía bán căn hộ (gồm VAT + Phí Bảo Trì ) và nhận bàn giao căn hộ
 • Kỳ thanh toán:
  Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập cam kết từ năm thứ 03 được tính toán và chốt số liệu thành 02 (hai) kỳ trong năm và công bố ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Sau khi kết thúc chương trình cho thuê : Từ năm thứ 11 (mười một) trở đi, khách hàng có 2 phương án lựa chọn:

 • Phương án 1: Gia hạn thời gian tham gia CTCT với thời hạn tối thiểu 10 (mười) năm để được nhận khoản thu nhập với tỷ lệ 90% thu nhập từ CTCT. (Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật)
 • Phương án 2: Khách hàng có thể sử dụng căn hộ để ở, tự quản lý hoặc thuê đơn vị quản lý căn hộ, trong trường hợp này, khách hàng phải trả phí quản lý và các khoản phí khác theo quy định cho đơn vị quản lý chung.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê:

Được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trong vòng: 10 năm sau khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh Phí Bảo Trì và Căn Hộ đã được bàn giao đưa vào CTCT.

Ưu đãi trong ngày mở bán

Đối với 100 khách hàng ký hợp đồng đặt cọc trong ngày Event mở bán tại HCM và HN được bốc thăm trúng thưởng:

Giải nhất: 1 chiếc Mer GLC 200 5

Giải nhì: 3 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống của MGM bao gồm vé máy bay khứ hồi cho 2 người (hoặc tương đương)

Chương trình chiết khấu trong ngày mở bán:

Khách hàng mua 2 căn trở lên được chiết khấu 01% trên giá bán căn hộ không bao gồm thuế VAT + phí bảo trì

Khách hàng mua 3 căn trở lên được chiết khấu 02% trên giá bán căn hộ không bao gồm thuế VAT + phí bảo trì

Tặng vé máy bay 2 chiều cho khách hàng mua căn hộ đi tham quan dự án

Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT & PBT)

Ân hạn nợ gốc 2 năm đầu

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

0966.692.202