Tại sao khách hàng nên đầu tư vào khu Shophouse Metropole Thủ Thiêm ?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm với 1300 căn hộ có quy mô 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng cùng view các căn hộ đều hướng trực diện Bitexco. Đây là khu căn hộ đáng số, hiện đại bậc nhất hiện nay tại khu vực bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Trong đó dự án này có tổng 33 căn shophouse được thiết kế hiện đại mang lại cơ hội sinh lời cao. Các căn Shophouse Metropole Thủ Thiêm có vị trí ở tầng trệt của dự án Metropole Thủ Thiêm. Mặt tiền các căn shophouse hướng ra các trục đường chính rất thuận lợi cho kinh doanh và cho thuê.

Cũng giống như các dự án bất động sản khác Shophouse Metropole Thủ Thiêm luôn được các khách hàng đầu tư quan tâm sâu sắc. Thứ nhất bởi số lượng Shophouse Metropole không có quá nhiều. Chỉ vỏn vẹn 33 căn Shophouse.

Các căn Shophouse Metropole được thiết kế hiện đại ở vị trí tầng 1 rất thuận tiện cho việc đầu tư để cho thuê sinh lời. Bạn có thể đầu tư vào shophouse Metropole Thủ Thiêm để cho thuê cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng.

Shophouse Metropole Thủ Thiêm bán cùng với khu căn hộ vào ngày 14-12-2018. Có 2 loại Shophouse mở bán đợt này là loại 2 tầng và 4 tầng với diện tích từ 170m2 đến 360m2. Giá bán dự kiến của Shophouse Metropole Thủ Thiêm vào từ 35 – 70 tỷ/1căn chưa bao gồm thuế VAT.

SANG NHƯỢNG SHOPHOUSE METROPOLE  | 0966 692 202 Thiên  

  • Shophouse 1: Shophouse Metropole đã thanh toán 15%, chênh 7 tỉ, giá gốc 39 tỉ, diện tích 254m2. Thanh toán 30% là ngưng cho tới khi nhận nhà.  TỔNG 46 tỷ [ ĐÃ BÁN]
  • Shophouse 2: Shophouse Metropole  đã thanh toán 30%, chênh 6 tỉ, giá gốc 36 tỉ, diện tích 244m2. Thanh toán 50% là ngưng cho tới khi nhận nhà. TỔNG 45 tỷ

KHẢ NĂNG THANH KHOẢN CỦA SHOPHOUSE METROPOLE THỦ THIÊM

Với vị trí thuận lợi, kiến trúc độc đáo cùng với số lượng các căn shophouse có hạn. Các chuyên gia bất động sản đánh giá shophouse Metropole Thủ Thiêm có khả năng thanh khoản rất cao. Mặt khác,nhu cầu thuê shophouse ngày càng gia tăng bởi loại hình bất động sản này có ưu điểm là người thuê được thuê dài hạn để kinh doanh sinh lời. Thuên shophouse cũng có nhiều lợi thế hownn so với thuê các loại hình bất động sản kinh doanh khác.  Do đó các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Shophouse The Metropole Thủ Thiêm để cho thuê.

Tóm lại, Shophouse Metropole Thủ Thiêm là loại hình bất động sản đáng đầu tư nhất vào thời điểm hiện tại. Đầu tư vào dự án này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng sinh lời khi lựa chọn shophouse của dự án Metropole.

Shophouse Metropole Thủ Thiêm

GIAI ĐOẠN 3 METROPOLE OPERA RESIDENCES THỦ THIÊM MỞ BÁN KHI NÀO ?

1. Dự kiến cuối tháng 5: Khai trương sales gallery và 2 căn nhà mẫu: 4 phòng ngủ (1phần), và 2 phòng ngủ
2. Dự kiến cuối tháng 5: cung cấp layout và mặt bằng tầng bản chính thức.
3. Dự kiến tuần đầu tiên tháng 6: training thông tin dự án cho các đại lý F1
4. Trong tháng 6: hoàn thành chính sách bán hàng (tiến độ thanh toán & giá bán).
5. Trong tháng 7: sự kiện mở bán chính thức.
6. Khoảng giá bán trung bình trên m2, chưa bao gồm thuế phí : 6.500-7.500$
7. Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng kí hợp đồng thuê dài hạn:
+ Giá bán của hợp đồng thuê dài hạn thấp hơn ít nhất 10% so với giá hợp đồng mua bán cho khách nước ngoài.
+ Khách hàng nước ngoài có thể được vay từ quỹ SKL capital (thông tin này đang được cân nhắc và sẽ công bố chính sách vay chính thức gần trước thời điểm mở bán).

DOWLOAD SALEKIT GIAI ĐOẠN 3 METROPOLE TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về Shophouse Metropole Thủ Thiêm vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

  • Đại lý chiến lược của chủ đầu tư dự án Metropole Thủ Thiêm
  • Lô 1-16, 1-17 Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Di động: 086.888.25.39 – 0966.692.202 Mr.Thiên
0966.692.202