CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU OPERA RESIDENCES 

Nếu ví cuộc đời như một bản nhạc, với những sắc độ thăng trầm, thì The Opera Residence là câu chuyện về một giai điệu tuyệt đẹp, nơi giao hòa giữa thiên nhiên bất tận, thời gian vô hạn và con người hữu hạn – nơi những âm điệu du dương hòa quyện vào nhau và trải dài tha thiết.

Giữa giai điệu bất tận của cuộc đời ấy, con người xuất hiện như một nốt nhạc, tạo nên những vũ khúc thăng hoa, du dương, với những thanh âm trầm bổng. Đó là giai điệu của cảm xúc và trải nghiệm sẽ được lưu giữ mãi tại The Opera Residence cho bạn và những thế hệ mai sau.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Là phân khu thứ 3 của The Metropole Thủ Thiêm, The Opera Residence kế thừa những lợi điểm nổi bật của thủ phủ mới tại Sài Gòn. Không chỉ nằm liền kề Nhà hát Vũ kịch Thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, khu công viên ven sông và Đại lộ Vòng Cung.

Với kết nối tuyệt vời, từ đây, chỉ trong vài phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến của trung tâm Quận 1 như phố đi bộ Nguyễn Huệ hay Nhà thờ Đức Bà thông qua cầu Thủ Thiêm 2 và cây cầu dành cho người đi bộ.

 • TRUNG TÂM HỘI NGHỊ THÀNH PHỐ 250 m
 • NHÀ HÁT OPERA 0 m
 • CÔNG VIÊN VEN SÔNG 50 m
 • BẾN BẠCH ĐẰNG 500 m
 • ĐƯỜNG NGUYỄN HUỆ 700 m
 • QUẢNG TRƯỜNG CENTRAL PLAZA 150 m
 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ GIAI ĐOẠN 3 OPERA RESIDENCES THỦ THIÊM 

Như một điểm giao thoa giữa trung tâm Quận 1, sông Sài Gòn, khu đô thị mới Thủ Thiêm và Nhà hát Vũ kịch Thành phố, The Opera Residence được thiết kế tinh tế với vật liệu phản chiếu màu sắc và ánh sáng, khiến tòa nhà gần như trở nên vô hình khi nhìn từ xa. Thiết kế tường kính giúp tòa nhà không chỉ tận dụng được ánh sáng tự nhiên, cách âm, giảm nhiệt mà còn khiến The Opera Residence bắt trọn được những chuyển động màu sắc của những thời khắc trong ngày, của các mùa trong năm và nhịp điệu của cuộc sống.

Các căn hộ phía bên trong có thiết kế vươn dần ra phía sân vườn nội khu, để từ đó mở rộng tầm nhìn về phía sông Sài Gòn, mang đến view sông thoáng đãng cho 100% gia chủ. Thiết kế façade mặt trong với nhịp điệu rộn ràng hoàn toàn khác hẳn với vẻ trầm tĩnh của façade mặt ngoài, lấy cảm hứng từ nhịp điệu của dòng sông êm đềm và giai điệu trầm lắng của những bản nhạc từ nhà hát Opera. Tất cả những chi tiết đó đã tạo nên The Opera Residence như một khúc dạo đầu, tấu lên giai điệu du dương của bản giao hưởng mới tại The Metropole Thủ Thiêm.

The Opera Residence của dự an The Metropole Thủ Thiêm sẽ là một công trình kiến trúc nghệ thuật để đời mà bất kỳ một kiến trúc sư nào cũng tự hào khi được thiết kế nên nó.

THÔNG TIN GĐ 3 OPERA RESIDENCES 

– Tổng số tòa tháp : 02 (tầng 5 – 24)
– Số tầng: 24 tầng
 • 03 tầng hầm
 • 04 tầng đế
– Tổng số căn hộ : 646 căn hộ
– Loại căn hộ
 • 1 Phòng ngủ: Đang cập nhật
 • 2 Phòng ngủ: Đang cập nhật
 • 3 Phòng ngủ: Đang cập nhật
 • 4 Phòng ngủ: Đang cập nhật
 • Duplex: Đang cập nhật
 • Loft: Đang cập nhật
 • Sky Villas: Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

QUẢN LÝ TẬN TÂM BỞI SONKIM LAND

The Opera Residence sẽ được quản lý trực tiếp bởi HighGate – một công ty quản lý bất động sản của SonKim Land. Đây là cam kết của SonKim Land đối với khách hàng, không chỉ mang đến sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn đảm bảo trải nghiệm sống xứng tầm cho cư dân tại các dự án cao cấp và hạng sang mà công ty phát triển. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀ OPERA RESIDENCES

Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị hệ thống thiết bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

Với hệ thống khóa cửa bảo mật kép qua nhận dạng khuôn mặt và dấu vân tay, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ an toàn và sẵn sàng chào đón bạn trở về mỗi ngày.

Trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế, và luôn tràn đầy năng lượng chính là những gì nội thất thông minh tại The Opera Residence mang đến cho những chủ nhân xứng tầm.

Các sản phẩm được mở bán trong giai đoạn 3 Metropole Thủ Thiêm

Loại Diện tích Số lượng
1 phòng ngủ 54.68m2 – 66.98m2 42
2 phòng ngủ 80.86m2 – 128.40m2 368
3 phòng ngủ 120.31m2 – 185.35m2 70
4 phòng ngủ 168.41m2 – 181.26m2 42
Duplex 227.14m2 – 276.74m2 12
Căn hộ LOFT 1,2,3 phòng ngủ   46
Sky Villas 1,2,3 phòng ngủ   14
Resi L2   46
Resi L1   6
Retail 103.56m2 – 150.97m2 3
Office 51.80m2 – 179.79m2 29

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GIA ĐOẠN 3 THE METROPOLE THỦ THIÊM

Xem thêm về The Metropole Thủ Thiêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIAI ĐOẠN 3 METROPOLE THỦ THIÊM 
CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN THE METROPOLE THỦ THIÊM 

ĐOÀN TRUNG THIÊN 

Tel: +8486.888.25.39 -0966.692.2202