Thông tin dự án Grand Marina Sai Gòn Chủ đầu tư Masteri Homes

Thông tin dự án Grand Marina Sai Gòn Chủ đầu tư Masteri Homes
KHU CĂN HỘ HẠNG SANG THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Grand Marina Sai Gon

XEM VIDEO

Grand Marina Sai Gòn là biểu tượng vị thế Quốc Tế thiết kế sang trọng hàng đầu Việt Nam 

Phối cảnh  dự án Grand Marina Sài Gòn

Dự án Grand Marina là khu căn hộ hạng sang thương hiệu marriott quy mô lớn nhất thế giới

Vị trí dự án Grand Marina Sài Gòn được cho là độc tôn tại Việt Nam

CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT XUNG QUANH

1 phút Đến các trường tư nhân v à công lập (cả mẫu giáo v à đại học) Đến Ga tàu điện Ba Son*

5 phút Đến Nhà hát Thành phố Đến Phố đi bộ Ngu yễn Huệ Đến Nhà thờ Đức Bà

7 phút Đến Chợ Bến Thành Đến Dinh Độc Lập

15 phút Đến Sân bay Tân Sơn Nhất

*Đang trong quá trình xây dựng

TRẢI NGHIỆM THƯỢNG LƯU HOÀN MỸ

Quản lý bởi tập đoàn danh tiếng JW Marriott, Bộ sưu tập Legacy mang đến sự hoàn mỹ trong từng trải nghiệm. Không gian tạo tác tỉ mỉ. Dịch vụ tinh tế. Xứng tầm phong cách sống giới tinh hoa toàn cầu.

Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Gr and Marina, Sài Gòn. Không phảiMarriott International, Inc mà M asterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ng ôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

DẤU ẤN PHỒN HOA

Marriott Residences với những ngôi nhà mang vẻ đẹp mỹ thuật đương đại là cảm hứng bất tận cho cuộc sống thành đạt đỉnh cao, nơi bạn có thể tự do làm việc và vui chơi, kết giao cùng cộng đồng tinh hoa.

Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp quyền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

CHỦ ĐẦU TƯ MASTERI HOMES

Trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

LIÊN HỆ TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN GRAND MARINA

Để biết thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nguồn: Achievereal.com

https://achievereal.com/thong-tin-du-an-grand-marina-sai-gon-chu-dau-tu-masteri-homes/101/

0966.692.202